Về chúng tôi
XƯỞNG SẢN XUẤT

Xưởng mộc 

Mong muốn mang lại sản phẩm gỗ Trầm đến khách hàng trên toàn quốc Xưởng mộc Việt đã mở rộng kinh doanh trên các sàn TMĐT như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo và trên cả trang Website. Chính điều này đã mang đến cho Xưởng mộc Việt doanh thu khổng lồ bởi sự chất lượng và độ uy tín của thương hiệu. Bên cạnh đó Xưởng mộc Việt cũng gặp không ít những khó khăn, thách thức cho hành trình phát triển của mình như việc sử dụng nhiều sàn khác nhau gây khó khăn trong việc quản lý đơn hàng của từng sàn, dễ bỏ đơn, sót đơn,... cùng với đó là việc kiểm soát số lượng sản phẩm xuất bán và tồn kho mất nhiều thời gian ghi chép thống kê,... 

Nhận thấy tình trạng những khó khăn trên ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của mình, Xưởng mộc Việt đã tìm hiểu và lựa chọn Sapo Omnichannel hỗ trợ và đồng hành cùng trong hoạt động kinh doanh của mình bởi Sapo Omnichannel đáp ứng được hầu hết những yêu cầu mà thương hiệu đặt ra.

Sapo Omnichannel giúp Xưởng mộc Việt giải quyết đơn hàng dễ dàng khi các đơn hàng trên tất cả các sàn đều được tập trung lại một nơi giúp việc tư vấn, chốt đơn dễ dàng hơn, tránh việc nhầm đơn xót đơn. Từ đó còn giúp cho Xưởng mộc Việt tiết kiệm được nhân lực trực sàn.

Bài Viết khác